CỬA THÉP CHỐNG CHÁY

Cửa thép chống cháy của GIAHUYDOOR được cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm định và cấp giấy phép cho nhà sản xuất. Cửa thép chống cháy phù hợp cho khu dân cư ít người, hộ gia đình,….Đảm bảo ngăn lửa giúp chúng ta có thể di dời người cũng như tài sản khỏi vùng hỏa hoạn một cách an toàn.

Với tính năng cũng như công dụng chống cháy hiệu quả. Nên sản phẩm này nên thường được lắp đặt ở những lối thoát hiểm, khu vực cách ly. Hay những nơi có nguy cơ xảy ra sự cố cháy nổ cao. Phần lớn được lắp đặt tại những chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khách sạn, căn hộ hay biệt thự…

Việc lắp đặt cửa thép chống cháy rất cần thiết giúp bảo vệ tính mạng, tài sản. Đặc biệt, khi có sự cố hỏa hoạn, cháy nổ thì rất dễ dẫn đến tình trạng cháy lan cục bộ. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những khu vực xung quanh. Cửa chống cháy là giải pháp tốt nhất cho những sự cố ngoài ý muốn.

GIAHUYDOOR tự hào là một trong những địa chỉ thi công cửa đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp các mẫu cửa đẹp và chất lượng. Khách hàng liên hệ 0886.500.500 hoặc truy cập vào website https://giahuydoor.com để được tư vấn.

Cửa thép chống cháy

Cửa chống cháy TCC-P1

Cửa thép chống cháy

Cửa chống cháy TCC-P1-1GR

Cửa thép chống cháy

Cửa chống cháy TCC-P1-G4

Cửa thép chống cháy

Cửa chống cháy TCC-P1G1

Cửa thép chống cháy

Cửa chống cháy TCC-P1G1a

Cửa thép chống cháy

Cửa chống cháy TCC-P1G1b

Cửa thép chống cháy

Cửa chống cháy TCC-P1G1bg

Cửa thép chống cháy

Cửa chống cháy TCC-P1w

Cửa thép chống cháy

Cửa chống cháy TCC-PG1

Hỗ Trợ Online 24/7