CỬA GỖ  MDF MELAMINE

Một trong dòng cửa gỗ công nghiệp rất được yêu thích là cửa gỗ MDF Melamine. Đây là loại cửa thiết kế tinh tế, kiểu dáng, màu sắc đẹp mắt và giá thành lại rẻ hơn so với cửa gỗ tự nhiên.

Đây là loại cửa được làm từ gỗ MDF- gỗ công nghiệp , bề mặt được phủ một lớp Melamine thật đẹp mang nhiều màu sắc bắt mắt.Bề mặt là lớp Melamine nên có thể chọn nhiều vân gỗ đẹp, quý hiếm thích hợp với nhiều không gian nội thất công trình

Với nhiều ưu thế vượt trội, dòng cửa loại sản phẩm này hiện nay rất được yêu thích và được người tiêu dùng lựa chọn lắp đặt làm cửa thông phòng, cửa phòng khách, cửa văn phòng, khách sạn…hầu hết thích hợp lắp đặt từ công trình hiện đại cho đến công trình dân sinh.

Hiện tại sản phẩm được công ty Gia Huy Door bán với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng, quý khách có nhu cầu thì liên hệ sớm nhất đặt hàng tại chúng tôi.

GIAHUYDOOR tự hào là một trong những địa chỉ thi công cửa đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp các mẫu cửa đẹp và chất lượng. Khách hàng liên hệ 0886.500.500 hoặc truy cập vào website https://giahuydoor.com để được tư vấn.

Giảm giá!
1,900,000.00
Giảm giá!
1,900,000.00
Hỗ Trợ Online 24/7