CỬA NHỰA

Hệ thống cửa nhựa chất lượng cao được sản xuất và phân phối trải rộng trên hầu hết tất cả các tình trên toàn quốc. Gia Huy khẳng định thương hiệu hàng đầu toàn quốc trong lĩnh vực vật liệu xây dựng trên nền tảng công nghệ polymer,độ an toàn chắc chắn kèm theo với phụ kiện kim khí nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài.

Sản phẩm của Gia Huy có những ưu điểm gì?

Có khả năng chống ồn cao: Do thanh profile uPVC kết hợp với hệ gioăng kín, nên cửa nhựa REHAU có khả năng cách âm rất tốt và tiết kiệm năng lượng hiệu quả kinh tế.

Có độ bền cao, không cong vênh co ngót: Do trong thanh profile uPVC có chứa nhiều chất phụ gia nhằm làm tăng độ bền và chống bị oxy hóa trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam, ngoài ra bên trong còn có lõi thép gia cường làm cho cửa nhựa REHAU rất cứng cáp….

Có thể sử dụng với nhiều kiến trúc nhà khác nhau: Do mẫu mã và kích thước đa dạng, thiết kế khoa học và thuận tiện trong thi công, phù hợp với điều kiện xây dựng ở Việt Nam.

GIAHUYDOOR tự hào là một trong những địa chỉ thi công cửa đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp các mẫu cửa đẹp và chất lượng. Khách hàng liên hệ 0886.500.500 hoặc truy cập vào website https://giahuydoor.com để được tư vấn.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc – 1

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc – 2

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc – 3

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc – 4

Giảm giá!
2,750,000.00
Giảm giá!
2,750,000.00
Giảm giá!
2,750,000.00
Giảm giá!
2,750,000.00
Hỗ Trợ Online 24/7