CỬA NHỰA COMPOSITE

Cửa nhựa Composite là sản phẩm cửa nhựa cao cấp được ưa thích nhất hiện nay. Sản phẩm này đang dần thay thế cửa gỗ tự nhiên vì những ưu điểm như: cách âm tốt, không cong vênh, không mối mọt, chống nước tuyệt đối 100%. Dòng cửa này dễ dàng thiết kế thi công lắp đặt.

Cửa nhựa Composite hiện nay là loại cửa được nhập khẩu phôi thô trực tiếp từ Đài Loan. Sản phẩm cửa nhựa gỗ này sử dụng nguyên liệu tổng hợp WPC. Wood Plastic Composite bao gồm nhựa gỗ (có trong mạt cưa, bột giấy) và nhựa (nhựa HDPE, PVC, PP, ABS, PS) trộn đều với nhau thành một thể thống nhất rồi được đùn ép lại theo hình dạng yêu cầu.

Quá trình đùn ép sẽ bổ sung thêm một số chất phụ gia như chất tạo màu, chất tạo nổi, chất ổn định, chất gia cường…Do đó tạo nên những tấm cửa chắc chắn. Dòng cửa này được ứng dụng nhiều cho các công trình hiện nay.

GIAHUYDOOR tự hào là một trong những địa chỉ thi công cửa đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp các mẫu cửa đẹp và chất lượng. Khách hàng liên hệ 0886.500.500 hoặc truy cập vào website https://giahuydoor.com để được tư vấn.

Hỗ Trợ Online 24/7