CỬA GỖ CHỐNG CHÁY

Cửa gỗ chống cháy là cửa được sản xuất nhằm đáp ứng khả năng chịu lửa khi có hỏa hoạn xảy ra. Bên trong khung xương được làm bằng gỗ tự nhiên. Kế tiếp là hai tấm chống cháy casiumsilicat được đính chắc vào khung xương gỗ tự nhiên. Tiếp đến được phủ thêm một lớp gỗ công nghiệp MDF veneer. Cuối cùng bên ngoài được sơn phủ bằng sơn chống cháy.

Khoảng không gian trống giữa các khung xương sẽ được nhồi bằng chất chống cháy poly foam hoặc sợi thủy tinh. Mục đích để cách nhiệt không cho nhiệt độ bên trong truyền ra bên ngoài.

Toàn bộ các sản phẩm cửa gỗ chống cháy GIAHUYDOOR được sản xuất trên dây chuyền sản xuất hiện đại của Hàn Quốc, Đài Loan. Đáp ứng yêu cầu khắt khe về phòng cháy chữa cháy. Có khả năng chống cháy 60 phút, 90 phút, 120 phút, 180 phút tùy theo các dòng sản phẩm.

Các sản phẩm cửa chống cháy tại GIAHUYDOOR mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng Việt Nam.

GIAHUYDOOR tự hào là một trong những địa chỉ thi công cửa đáng tin cậy. Chúng tôi cung cấp các mẫu cửa đẹp và chất lượng. Khách hàng liên hệ 0886.500.500 hoặc truy cập vào website https://giahuydoor.com để được tư vấn.

Hỗ Trợ Online 24/7