Tư vấn chọn mua cửa nhựa Hàn Quốc

Rate this post

Cửa nhựa ABS là sản phẩm được sản xuất bẳng các nguyên liệu nhập tư Hàn Quốc. Tại Việt Nam thành phẩm cửa gồm có hàng nhập nguyên bộ từ Hàn Quốc và hàng sản xuất trong nước. Trong đó cửa ABS Nicedoor cung cấp được sản xuất trong nước bằng nguyên liệu nhập từ Hàn Quốc.

Tư vấn chọn mua cửa nhựa ABS

Cửa nhựa giả gỗ ABS Hàn Quốc với ưu điểm và tính ổn định vượt trội hơn so với các dòng sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên. Nên loại cửa nhựa ABS rất thích hợp sử dụng cho cửa ra vào căn phòng như khách sạn, nhà nghĩ,cửa phòng ngủ, cửa vệ sinh

Cửa nhựa ABS được sản xuất từ nguyên liệu nhựa tổng hợp ABS (Acrylonitrin butadien styren). Có công thức hóa học là (C8H8· C4H6·C3H3N)n là một loại nhựa nhiệt dẻo với khả năng cách điện, không thấm nước, cứng và rắn mà không giòn. Ngoài ra còn một số chất phụ gia khác làm tăng cường khả năng chống cháy, bảo vệ môi trường mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cho người sử dụng.

Mẫu cửa nhựa ABS Hàn Quốc để lựa chọn

Cửa nhựa ABS gồm có 2 lựa chọn như sau:

  • Lựa chọn 1: Khung bao sử dụng cho tường có kích thước 110mm không có ron cao su nẹp chỉ 1 mặt ngoài cho cửa.
  • Lựa chọn 2: Khung bao sử dụng cho tường co kích thước từ 110 – 135mm, có một lớp ron cao su, nẹp chỉ cho cả mặt trong và mặt ngoài.

Cửa nhựa ABS rất thích hợp làm cho cửa phòng, cửa nhà vệ sinh thay thế cho cửa gỗ. Bởi đặc tính chịu được nước tốt, khả năng kháng mối mọt vượt trội, và có nhiều mẫu giả gỗ đẹp.

 Nếu mọi người thích nhẹ nhàng, tone màu sáng hiện đại có thể lựa chọn cửa nhựa ABS Hàn Quốc.

Hỗ Trợ Online 24/7