Chọn cửa phòng vệ sinh như thế nào

Rate this post

Cửa nhà vệ sinh là bộ phận quan trọng nằm trong tổng thể bố trí trong mỗi căn hộ, cơ quan, trường học hoặc các văn phòng. Đây là vị trí phải thường xuyên phải tiếp xúc với độ ẩm không khí rất cao nên cần lựa chọn chất liệu cấu tạo thích hợp nhất. Sau đây là một số chất liệu tốt dùng làm cửa nhà vệ sinh.

Cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa Đài Loan đã từng được ưa chuộng
Những năm 2012 trở về trước, đây quả thực là nhiệm vụ bất khả thi. Hồi đó, khách hàng bắt buộc phải sử dụng các dòng cửa kém thẩm mỹ nhưng chịu nước tuyệt đối như cửa nhựa lõi thép upvc hay cửa nhôm kính cho phòng tắm, WC. Tại phân khúc giá rẻ, cửa nhựa Đài Loan PVC chiếm thị phần rất lớn. Vẫn có chủ nhà đồng bộ cửa phòng ngủ và vệ sinh chung cư bằng cửa gỗ tự nhiên hoặc cửa gỗ công nghiệp MDF/HDF. Đánh đổi lại, khách hàng chấp nhận tuổi thọ bộ cửa ngắn, nhanh hỏng.

Cửa nhựa lõi thép ABS vẽ lại thị phần cửa trong nhà chung cư
Sau năm 2012, thị trường cửa thông phòng đón nhận luồng gió mới. Cửa nhựa ABS với mẫu mã đẹp, chống ẩm tốt và được hậu thuẫn từ tập đoàn Hàn Quốc đã viết lại cuộc chơi. Khách hàng bắt đầu quan tâm đến xu thế đồng bộ cửa thông phòng tại căn hộ chung cư. Do không thể cạnh tranh được, cửa nhựa lõi thép upvc và cửa nhôm kính đành nhường lại thị phần cửa trong nhà cho cửa nhựa ABS. Các dòng cửa nhựa PVC Đài Loan chất lượng kém bị thu hẹp, chỉ tồn tại ở phân khúc giá rẻ. Cửa nhựa ABS tổng hòa mọi yếu tố ở mức trung bình, khi vừa chống ẩm tốt, lại đang dạng mẫu mã.

Tư vấn chọn cửa phòng vệ sinh

Cửa gỗ nhựa composite độc chiếm thị trường cửa căn hộ chung cư cao cấp:

Một sự thật là cửa nhựa ABS có công lớn trong việc thay đổi thói quen người dùng. Nhưng cửa gỗ nhựa mới chính là dòng cửa độc chiếm thị trường cửa chung cư cao cấp. Dù cải tiến rất nhiều so với các dòng cửa thế hệ cũ, nhưng chỉ dừng ở mức trung bình. Cửa nhựa ABS Hàn Quốc quá nhẹ, tính dẻo và không chịu nước tuyệt đối là điểm trừ lớn trong mắt khách hàng.

Chỉ đến khi cửa gỗ nhựa composite thế hệ mới ra đời mới thực sự khắc phục tuyệt đối các tồn tại trước đây. Bộ cửa đúc nguyên khối từ composite gỗ + nhựa, kế thừa ưu điểm tuyệt vời từ 2 vật liệu trên. Cửa gỗ nhựa có tính rắn của gỗ nên đóng mở đầm, chắc tay. Ngoài ra, trọng lượng cánh cửa gỗ composite lớn, giao động từ 25kg – 30kg. Gần bằng cửa gỗ thịt và gấp đôi cửa nhựa ABS Hàn Quốc.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách chọn cửa phòng vệ sinh như thế nào phù hợp với bạn

Bài viết khách có liên quan: tư vấn chọn mua cửa nhựa ghép thanh

Hỗ Trợ Online 24/7