Mẫu cửa nào được lựa chọn nhiều cho phòng tắm

Rate this post

Tùy từng địa điểm lắp đặt mà lựa chọn mẫu cửa gỗ công nghiệp khác nhau. Chọn cửa cho phòng khách khác với phòng ngủ, phòng tắm cũng như chọn cửa thông phòng. Chất liệu gỗ nào cũng có nhiều ưu điểm hay tồn tại của riêng từng loại do đó phụ thuộc vào của từng dòng cửa mà khách hàng sẽ sử dụng phù với tính năng và công năng của cửa.

Đặc biệt, phòng tắm hiện được thiết kế riêng trong mỗi phòng ngủ nên cần chọn cửa công nghiệp đa dạng hơn, phù hợp với yếu tố thẩm mỹ cho từng không gian phòng tắm của mỗi gia đình. Cửa gỗ công nghiệp đạt tính thẩm mỹ cao, có thể sơn màu theo tùy thích, phù hợp với mọi không gian và mọi lứa tuổi. Ngay cả với gia đình có trẻ nhỏ, dùng chất liệu gỗ công nghiệp còn dễ dàng hơn cho các bé khi mở cửa ra vào, cách âm cũng như khả năng cách nhiệt tốt hơn.

mẫu cửa
mẫu cửa

Với chất liệu gỗ thân thiện với môi trường vừa đẹp, rẻ đồng thời phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của mọi người hiện nay cho công trình kiến trúc nhà ở của mình. Có thể kể đến một số ưu điểm vượt trội của chất liệu gỗ công nghiệp mang lại là sự đa dạng, phong phú về thiết kế, hạn chế được nhiều tình trạng cửa gỗ bị cong vênh, co ngót do thời tiết, môi trường ngoài tác động đặc biệt vô cùng thân thiện môi trường, mang lại độ an toàn cao cho cả người thực hiện lắp đặt cũng như sử dụng.

Cấu tạo chung của mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp đang thịnh hành trên thị trường hiện nay gồm ba phần chính. Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là cốt gỗ, có ba dạng chính là loại gỗ công nghiệp ghép thanh, chất liệu gỗ HDF/MDF hay loại gỗ dán Plywood. Phần thứ hai cấu tạo nên cửa gỗ chính là phần phủ bề mặt. Và cuối cùng là lớp sơn bề mặt. Thường màu sơn cũng như loại sơn được chọn linh động theo nhu cầu của khách hàng đặt ra phù hợp với không gian, địa điểm lắp đặt.  Có hại dạng cửa chính mọi người thường chọn là loại cửa dùng thông nối các phòng trong nhà. Loại cửa này được dùng nhiều nhất với chất liệu gỗ MDF hoặc HDF bề mặt phủ tấm laminate hoặc veneer. Dạng cửa thứ hai là loại cửa gỗ dùng trong phòng tắm, phòng vệ sinh chủ yếu chọn loại gỗ HDF chịu nước,chịu ẩm nhằm tránh trình trạng hút ẩm của cửa vệ sinh.

Bên cạnh đó dòng cửa nhựa gỗ cũng được sử dụng rộng rãi dùng trong nhà tắm

Với sự ra đời và ứng dụng vật liệu mới composite vào sản phẩm cửa. Cừa nhựa gỗ Composite có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại cửa khác như:

  • Cửa nhựa gỗ Composite chịu nước tuyệt đối, không cong vênh, co ngót, nứt nẻ hay ẩm mốc.
  • Cửa nhựa gỗ Composite có nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Cửa nhựa gỗ Composite được thiết kế với hệ gioăng cao su giúp cửa đóng mở êm ái, tăng cường cách âm.
  • Cửa nhựa gỗ Composite giúp hạn chế lây lan khi xảy ra hỏa hoạn
  • Đặc biệt cửa nhựa giả gỗ Composite là dòng cửa nhựa chịu nước được thiết kế với hệ nẹp khuôn thông minh. Chính điều này làm cho cửa nhựa Composite phù hợp với nhiều độ dày tường mang lại tính thẩm mỹ cao cho mỗi bộ cửa. Có thể nói đây là loại cửa có tính ứng dụng cao và phù hợp với rất nhiều hộ gia đình.

Cửa nhựa composite thường sử dụng cho cửa đi, cửa thông phòng, cửa phòng khách, cửa phòng ngủ… Đặc biệt có thể sử dụng cho cửa nhà tắm (cửa nhà vệ sinh, cửa toilet, cửa wc) vì nó có khả năng chống nước.

Hỗ Trợ Online 24/7