Mẫu cửa nào được lựa chọn nhiều cho phòng ngủ

Rate this post

Các mẫu cửa gỗ phòng ngủ thường được thiết kế với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú. Đặc biệt là chất liệu gỗ công nghiệp với bảng màu đa dạng nên mẫu cửa cũng có nhiều màu sắc, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Cửa gỗ chắc chắn, bền đẹp, phù hợp mới nhiều kiểu kiến trúc ngôi nhà khác nhau. Chất liệu gỗ rất được ưa chuộng làm cửa thông phòng, cửa phòng ngủ. Cửa gỗ có khả năng cách âm khá tốt, thích hợp làm cửa phòng ngủ, tạo không gian yên tĩnh cho căn phòng.

Thông thường, cửa gỗ phòng ngủ đều có thiết kế đơn giản với một cánh duy nhất. Chỉ khác nhau phần khóa cửa. Tuy nhiên, trước sự thay đổi ngày càng lớn của kiến trúc nhà ở, cửa gỗ phòng ngủ cũng được chuyên tâm thiết kế với những mẫu mã khá đa dạng.

Mẫu cửa phòng ngủ

Với những ngôi nhà hiện đại, gia chủ nên chọn mẫu cửa gỗ phòng ngủ theo phong cách hiện đại. Loại sản phẩm này có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, phần khóa cửa được chế tạo theo kiểu hiện đại, thông minh. Đây sẽ lựa chọn khác cho những ai yêu thích phong cách thiết kế hiện đại. Những người phù hợp với phong cách này thường là tuýp người hướng ngoại, yêu cái đẹp đơn giản và sự nổi trội về mặt diện mạo của các thiết kế.

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ theo phong cách cổ điển: Những ngôi nhà kiểu truyền thống thì dùng mẫu cửa nào, phong cách cổ điển được khuyến nghị nên dùng loại cửa này. Nhất là những người trung tuổi hay hoài niệm và yêu thích nét đẹp truyền thống thfi càng phù hợp. Cửa loại này thường được làm bằng gỗ tự nhiên, bề thế và chắc chắn, cầu kỳ trong từng chi tiết thiết kế, khắc họa các hoa văn trên cánh cửa.

Hoặc bạn có thể chọn mẫu cửa nào theo ý thích. Tuy nhiên màu sắc của cánh cửa phải tạo sự hài hòa với tone màu sơn của tường nhà. Đồng thời, cửa phòng ngủ không nên thiết ké quá cầu kỳ, phức tạp và quá nổi bật so với cửa chính. Bởi đây chỉ là cửa phụ trong một ngôi nhà. Hơn nữa cửa này dẫn vào phòng ngủ, nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi nên cần đơn giản, không quá nổi bật.

Bài viết liên quan https://giahuydoor.com/chon-cua-phong-ngu-nhu-the-nao/

Hỗ Trợ Online 24/7