Tư vấn chọn mua cửa nhựa phòng tắm

mua cửa nhựa phòng tắm
Rate this post

 Thực tế cho thấy dòng cửa phòng vệ sinh bằng nhựa là loại cửa được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất. Trước sự phong phú và đa dạng của loại cửa này người dùng đôi khi hoang mang không biết cách chọn mua cửa nhà vệ sinh như thế nào cho tốt. Hãy tham khảo các tiêu chí dưới đây để chọn được sản phẩm cửa nhựa nhà vệ sinh chất lượng

Cửa nhà vệ sinh bằng nhựa với những ưu điểm vượt trội đang dần thay thế những loại cửa bằng gỗ hay bằng nhôm kính thông thường trước đây. Với đặc tính được chế tạo từ nhựa nên cửa rất nhẹ nhàng phù hợp cho việc vận chuyển và lắp đặt, dễ dàng đóng mở và rất phù hợp với những gia đình có người già hay trẻ nhỏ. Như các bạn cũng biết, khí hậu nước ta là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, thời tiết khí hậu thay đổi theo mùa khiến cho những sản phẩm bằng gỗ dễ bị cong vênh, mối mọt hay co ngót giãn nở làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của cả không gian nhưng tình trạng đó sẽ được cửa nhựa khắc phục một cách triệt để. Cho dù nhiệt độ nắng nóng vào mùa hè hay lạnh giá vào mùa đông thì cửa nhựa vẫn giữ được nguyên trạng ban đầu không hề thay đổi.

Môi trường ẩm ướt cũng là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc, mối mọt phát triển. Đặc thù cửa phòng tắm thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với nước, chất tẩy rửa. Kinh nghiệm mua cửa phòng tắm, nhà vệ sinh phải có khả năng chống nước, chống hóa chất tốt. Gia chủ cũng tiết kiệm được kha khá công sức và thời gian vệ sinh cửa.

Phòng vệ sinh, phòng tắm đòi hỏi sự riêng tư, tế nhị. Thông thường trong thiết kế cửa vệ sinh, phòng tắm sẽ được gắn thêm tấm kính mờ. Là để các thành viên biết được phòng vệ sinh có đang được sử dụng hay chưa ? Thông qua ánh đèn hắt ra từ tấm kính mờ. Ngoài ra, khách hàng thường yêu cầu lắp thêm các ô chớp, khe thoáng. Có nhiệm vụ điều hòa không khí cho phòng vệ sinh, phòng tắm.

mua cửa nhựa phòng tắm
mua cửa nhựa phòng tắm

Theo sự phát triển của xã hội, yêu cầu thẩm mỹ cho cửa vệ sinh cũng được chú ý hơn. Khách hàng quan tâm đến độ đầm tay trong đóng mở, cảm giác chắc chắn. Kinh nghiệm mua cửa nhà vệ sinh, phòng tắm không được quá nhẹ để tạo cảm giác rẻ tiền. Cùng với đó là yêu cầu đồng bộ về màu sắc của cửa phòng tắm với các đồ nội thất. Đặc biệt là với cửa phòng ngủ, cửa phòng khách hay cửa chính ra vào căn hộ.

Từ những phân tích nêu trên, Gia Huy xin được tóm gọn các tiêu chí để khách hàng lựa chọn cửa vệ sinh, cửa nhà tắm phù hợp:

  • Chống chọi môi trường tốt: Cửa có khả năng chống ẩm, chống nước, chống hóa chất tiếp xúc trực tiếp, chống mối mọt, nấm mốc. Bộ cửa vệ sinh, cửa phòng tắm không cong vênh, xệ, kích cánh, nứt nẻ bề mặt sau nhiều năm sử dụng.
  • Phù hợp công năng sử dụng: Cánh cửa vệ sinh có thể gắn kính, gắn ô chớp, ô thoáng khí.
  • Tính thẩm mỹ, đồng bộ nội thất: Cửa chắn chắn, đầm tay khi đóng mở. Đặc biệt bề mặt cửa vệ sinh, cửa nhà tắm phải đồng bộ về màu sắc với đồ nội thất khác như tủ bếp, cửa phòng ngủ, cửa ra vào căn hộ.
  • Giá thành hợp lý: Ngoài các phân tích kỹ thuật ở trên thì giá thành từng loại cửa cũng là tiêu chí để khách hàng lựa chọn cửa vệ sinh, cửa phòng tắm.

Hy vọng rằng bài viết trên đã giúp ích được các bạn trong việc lựa chọn mua cửa nhựa phòng tắm

Bài viết liên quan https://giahuydoor.com/mau-cua-nao-duoc-lua-chon-nhieu-cho-phong-tam/

Hỗ Trợ Online 24/7