Hướng dẫn chọn mua cửa nhựa lõi thép

Rate this post

Trên thị trường sôi động của mặt hàng cửa nhựa lõi thép có hàng trăm các thương hiệu khác nhau khiến người dùng phân vân không biết lựa chọn hãng nào là tốt nhất chất lượng nhất.

Để dánh giá và lựa chọn được cửa nhựa lõi thép của hãng nào tốt, khách hàng không nhất thiết cần phải hoàn toàn dựa vào sự nổi tiếng, mật độ truyền miệng, hay quảng cáo của các hãng cửa nhựa lõi thép lớn bởi những thương hiệu nổi tiếng giá thành thường cao hơn rất nhiều so với các hãng khác vì mức giá bị đội lên cao do chi phí quảng cáo nhiều. Cách lựa chọn tốt nhất đó chính là lựa chọn về thành phần chất lượng cấu tạo nên sản phẩm.

Nếu so với các hãng nổi tiếng là Eurowindows, Century, Start… được quảng cáo rầm rộ và rất đông đảo người dùng biết đến nhưng thực sự về giá cả có lẽ nó chưa phù hợp với đại đa số khách hàng của thị trường Việt.

Điều này không có nghĩa là khách hàng nên chọn hãng nào giá rẻ không có tên tuổi. Việc chọn hãng không quá quan trọng đối với của nhựa lõi thép mà quan trọng nhất chính là chất lượng vật liệu cấu tạo nên cửa.

Những điểm chú ý quan trọng nhất khi chọn mua cửa nhựa lõi thép

Thanh nhựa profile

Cấu tạo đàu tiên cầu quan tâm chính là thanh nhựa profile linh hồn cửa nhựa lõi thép. Nói vậy quả không ngoa bới tên gọi cửa nhựa lõi thép bắt nguồn từ thanh profile này.

Các sản phẩm thanh nhựa chất lượng chuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu được chế tạo tại Đức như: Veka, Rehau, Dimex,… Ngoài ra Trung Quốc cũng là một thương hiệu về thanh nhựa tuy nhiên cần phải biết phân biệt vì hàng Trung Quốc luôn có 2 loại rất tốt và hàng dởm. Một thương hiệu của Trung Quốc được biết đến là Sparlee giá thành có vẻ rẻ hơn hàng của Đức nhưng chất lượng nhựa thì mỏng hơn.

Kính

Vật liệu này và thanh profile là 2 thành phần chủ yếu của cửa. tuy nhiên so với thanh nhựa thì kính dễ chọn lựa hơn nhiều. Tùy theo yêu cầu nhu cầu sử dụng mà chọn lựa các loại kính như kính thường, kính an toàn, kính cường lực,… và độ dày cũng tùy theo mục đích sử dụng.

Hiện nay kính đều không cần nhập khẩu các loại kính cao cấp như kính an toàn nhiều lớp, kính cường lực đều có thể sản xuất tại Viêt Nam để giảm giá thành mà chất lượng vẫn đảm bảo

Bộ phận kim khí

Phụ kiện kim khí cũng khá đa đạng có nhiều loại như GQ, GU, ROTO.

Trong tất cả các loại thì GQ là dòng phụ kiện được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam. Phụ kiện kim khí GQ được chia ra làm 3 loại lần lượt là 1,2,3 theo mức độ giảm dần của giá thành cũng như chất lượng.

Loại GU thì chất lượng được coi là chất lượng tốt nhưng hàng giả tràn ngập rất nhiều rất khó phân biệt bởi vậy nếu lựa chọn cần biết phân biệt hàng giả thật để đảm bảo được chất lượng.

ROTO là loại phụ kiện kiêm khí đắt đỏ nhất là dòng sản phẩm cao cấp của Đức do đó chỉ phù hợp với số ít ngưởi sử dụng

Bài viết liên quan https://giahuydoor.com/kinh-nghiem-chon-mua-cua-nhua-loi-thep/

Trang ngoài tham khảo http://saigondoor.net/

Hỗ Trợ Online 24/7