Hướng dẫn chọn mua cửa thép vân gỗ

Rate this post

Theo một số chuyện gia trong việc thiết kế, độ dày mỏng của sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong kết cấu bền vững của cửa. Thép càng dày càng tốt, giảm thiểu bị cong vênh, tăng độ an toàn cho căn nhà và tất nhiên là giá thành sẽ cao hơn một chút. Để nhận diện được việc này, có thể gõ trên mặt cửa để “nghe” độ dày mỏng của vật liệu. Hàng cao cấp thường được sản xuất bởi những tấm thép dày 1,5 mm và được gia cố bởi hệ xương gia cường và cốt bên trong là tấm honeycomb . `

mua cửa thép vân gỗ
mua cửa thép vân gỗ

Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn mua cửa thép vân gỗ loại tốt

Bề mặt cửa
Nơi nhìn vào cánh cửa đầu tiên chính là bề mặt cửa và nó cũng chính điểm quyết định đến thẩm mỹ. Hiện tại, cửa thép vân gỗ có nhiều mẫu vân gỗ và huỳnh cửa khác nhau, tùy vào sở thích mà bạn chọn 1 mẫu thích hợp nhất. Tuy nhiên, bề mặt cửa tốt phải chống chịu được trầy xước, không bong tróc và ăn mòn. Do vậy, cửa thép vân gỗ Gia Huy luôn có 1 lớp sơn tĩnh điện cùng 1 lớp vân gỗ phủ lên nhờ công nghệ in hấp nhiệt.

Vật liệu cửa thép
Vật liệu cửa thép thường bao gồm: tấm thép, vật liệu chống cháy và các phụ kiện kim khí. Trong khi lựa chọn, bạn cần thường xuyên để ý đến tấm thép và độ dày của cửa, mà ít khi chú ý đến các phụ kiện kim khí, điều này là cách nhìn nhận không toàn diện. Bạn cần phải nhìn bao quát tổng thế, vì trên thực tế, cửa thép vân gỗ chất lượng thì tấm thép phải cứng, có độ dày từ 0.8mm – 1.2mm, có độ oxy hóa thấp.

Công nghệ gia công cửa
Mỗi nhà cung cấp đều có 1 công nghệ sản xuất cửa riêng, và điều này ít khi được công bố. Tuy nhiên, để sản xuất 1 cánh cửa thép vân gỗ hoàn chỉnh thì phải trải qua khá nhiều công đoạn, trình độ cơ khí hóa cao. Bên cạnh đó, việc lắp đặt cửa cũng cần phụ thuộc vào tay nghề của người công nhân, trình độ và kinh nghiệm xử lý là rất quan trọng, đảm bảo độ kín khít, đóng mở tự nhiên.
Với những cánh cửa thép vân gỗ kém chất lượng thì việc gia công bằng những công nghệ không phù hợp sẽ xảy ra các tình trạng về độ kín khít, lắp đặt không vừa kích thước, cánh cửa dễ bị hỏng…Đặc biệt là khi chịu tác động của ngoại lực và môi trường như mưa, gió sẽ khiến cánh cửa bị rời và cong vênh. Khi đó, sẽ khiến cho chủ nhà chịu nhiều tổn thất, thậm chí còn làm tổn thương về mặt sức khỏe con người.

Hy vọng từ bài viết này các bạn đã biết cách chọn mua cửa thép vân gỗ như ý

Bài viết liên quan https://giahuydoor.com/dia-chi-cung-cap-cua-thep-van-go-uy-tin-chat-luong/

Hỗ Trợ Online 24/7