Những loại cửa tốt cho phòng tắm

Rate this post

Mỗi loại chất liệu sẽ có tính chất khác nhau vì thế sẽ có ưu nhược điểm khác nhau. Vì thế để biết được liệu chất liệu nào phù hợp bạn cần xem xét chi tiết đặc tính từng loại cũng như nhu cầu của mình.

Cửa nhựa UPVC

Trước đây, dòng sản phẩm này rất được ưa chuộng, hầu hết người tiêu dùng đều chọn nhựa cho WC vì mẫu mã và màu sắc đa dạng rất bắt mắt, trọng lượng nhẹ dễ lắp đặt và sử dụng được trong thời gian lâu, đặc biệt là không thấm nước.

Tuy nhiên hiện nay, do nhiều nhà sản xuất tiết kiệm khâu gia công, tiền bạc để bán lời cao hơn nên có nhiều thành phần bột đá khiến cửa chỉ dùng một thời gian dễ cong vênh, ố vàng.

Ngoài các loại cửa nhà vệ sinh trên thì trên thị trường hiện nay cũng còn rất nhiều sự lựa chọn khác. Sau khi đã xem xét ưu nhược điểm của từng chất liệu, bạn cần xem xét về nhu cầu và khả năng của bản thân để chọn được loại cửa nhà tắm phù hợp.

cửa nhựa cho phòng vệ sinh
cửa nhựa cho phòng vệ sinh

Cửa gỗ

Nếu bạn muốn thiết kế cho nhà tắm của mình 1 mẫu cửa hiện đại, phong cách phù hợp với xu hướng nội thất hiện nay vừa có độ bền tuyệt đối theo thời gian thì cửa gỗ là sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay ngày càng có nhiều người đã thay đổi những mẫu cửa nhà tắm, vệ sinh để thay thành cửa gỗ cho phù hợp với xu hướng hiện đại. Và 1 điều nữa bạn cũng cần biết đó chính là cửa gỗ là 1 sự thịnh hành từ xưa đến nay. Và trong đó nếu chọn lựa cửa gỗ tự nhiên thì nhờ vào những đặc tính vân gỗ đẹp, độ bền, khả năng chống nước và chịu nhiệt tốt nhất. Do đó đây là sự lựa chọn tốt nhất nhất. Do vậy để có được sự lựa chọn hoàn hãy hãy chọn ngay mẫu cửa bằng gỗ nhé!

Cửa nhà vệ sinh bằng nhôm

Sử dụng cửa nhôm cho nhà vệ sinh cũng là 1 trong những sự lựa chọn mà bạn cũng cần xem xét. So với cửa gỗ thì cửa nhôm sẽ không thể nào so sanh được về nhiều mặt. Tuy nhiên về giá thành thì cửa nhôm sẽ rẻ hơn so với cửa gỗ, lại dễ lau chùi nên nhiều người vẫn xem xét và chọn lựa.

Tuy nhiên xét thêm thì loại này mỏng, yếu không thích hợp cho môi trường WC hơn nữa sơn tĩnh điện kém cũng có khả năng bị han rỉ, lúc đó, cửa chông xấu và cũ.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về những loại cửa cho phòng tắm đang thịnh hành hiện nay

Bài viết liên quan https://giahuydoor.com/nhung-loai-cua-tot-cho-phong-ve-sinh/

Trang tham khảo bên ngoài http://saigondoor.net/

Hỗ Trợ Online 24/7