Những loại cửa tốt cho phòng ngủ

Rate this post

Có rất nhiều vật liệu hiện nay có thể dùng là cửa phòng ngủ như gỗ, nhựa, thép, nhôm… Tuy nhiên vật liệu thông dụng nhất để làm cửa phòng, cửa đi hoặc cửa trong nhà vẫn là gỗ hoặc nhựa. Tại sao lại như vậy ? Lý do là cửa gỗ và cửa nhựa có tính cách âm tốt, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè nên không gây oi bức khó chịu hoặc lạnh lẽo khi đông đến.

Cửa gỗ công nghiệp phòng ngủ
Cửa cho phòng ngủ bằng gỗ công nghiệp hiện đang rất được ưu chuộng do trình trạng khan hiếm gỗ tự nhiên cũng như trình trạng khai thác rừng quá mức.

Cửa gỗ công nghiệp ngày càng được nâng cấp và phát triển, hiện nay cửa gỗ công nghiệp ngày càng đẹp và chất lượng không thua kém cửa gỗ tự nhiên mà lại có nhiều ưu điểm khác như khả năng chống cong vênh, chống nứt nẻ, khả năng chống mọt, vận hàn êm ái và đặt biệt là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với cửa gỗ thịt.

Cửa gỗ công nghiệp hiện nay có giá thành từ giá rẻ cho đến giá thành cao. Các loại cao cấp còn có khả năng chống nước, sử dụng cực kì bền trong môi trường ẩm ướt như cửa nhà vệ sinh, cửa phòng bếp hay cửa phòng giặt…

Cửa Gỗ MDF Laminate MP5, Cửa gỗ công nghiệp MDF, Cửa gỗ MDF, Cửa gỗ công nghiệp, Cửa gỗ nhà ở, Cửa thông phòng, Cửa gỗ công nghiệp cao cấp, Cửa nhà ở, Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate, Cửa chống cháy, Cửa cách âm,

Cửa gỗ công nghiệp gồm các loại như sau:
– Cửa gỗ hdf sơn: là cửa gỗ ván HDF được sơn phủ bên ngoài bằng các màu trắng, đỏ, vàng, xanh, xám nâu…
– Cửa gỗ HDF veneer: là cửa gỗ ván HDF Veneer, bề mặt được phủ lớp PU giống như gỗ tự nhiên.
– Cửa gỗ MDF melamine: là cửa gỗ ván chống ẩm lõi xanh MDF, bề mặt được phủ lớp Melamine cao cấp vân gỗ sang trọng.
– Cửa gỗ HDF Melamine: là cửa gỗ bằng ván gỗ HDF siêu chống ẩm, bề mặt được phủ lớp Melamine cao cấp vân gỗ sang trọng.
– Cửa gỗ Plastic Laminate: Là cửa gỗ chống ẩm, chống nước bên ngoài có 2 lớp nhựa Plastic phủ vân gỗ cao cấp Laminate.

Tùy từng loại gỗ công nghiệp và chất liệu phủ bề mặt mà giá thành và chất lượng cũng khác nhau.

Cửa cho phòng ngủ nhựa giả gỗ
Cửa phòng ngủ bằng nhựa giả gỗ hiện nay rất được tin dùng, trọng lượng nhẹ và vận hàn dễ dàng không lo sợ bị xệ hay kẹt cửa. Không lo sợ bị cong vênh hay mối mọt, không lo sợ nước hay ẩm móc. Ngoài ra bề mặt được giả vân gỗ cao cấp nên chiếm được phần lớn thị trường cửa phòng ngủ. Đặt biệt là cửa có khả năng sử dụng như cửa nhà vệ sinh.

Bài viết liên quan https://giahuydoor.com/chon-cua-phong-ngu-nhu-the-nao/

Trang ngoài tham khảo https://saigondoor.net/

Hỗ Trợ Online 24/7